THIẾT LẬP HỆ THỐNG ĐÈN LED CHIẾU SÁNG CHO PHÒNG KHÁCH

THIẾT LẬP HỆ THỐNG ĐÈN LED CHIẾU SÁNG CHO PHÒNG KHÁCH
Ngày đăng: 06/12/2021 02:04 PM

  THIẾT LẬP HỆ THỐNG ĐÈN LED CHIẾU SÁNG CHO PHÒNG KHÁCH 

  1.Ánh sáng bao gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ đèn chiếu sáng.

  Để tạo ra được sự hài hòa và làm nổi bật tổng thể căn nhà, chúng ta cần biết cách phối hợp các loại đèn chiếu sáng cũng như màu sắc ánh sáng để tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đẹp và bắt mắt. Thị trường tiêu dùng hiện nay đang thu hút khách hàng sử dụng các loại bóng đèn led tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, cho thời gian sử dụng bóng lâu dài. Các loại đèn trang trí phòng khách thường dùng để lắp đặt đó là: Đèn led downlight , đèn led ốp trần , đèn gắn tường, đèn bàn, đèn cây,…. Mỗi căn nhà sẽ có một cách thức chọn lựa và bố trí đèn chiếu sáng cho phù hợp.

  den cho phong khach

  2.Đèn chính:

  Đèn chính là những bóng đèn cung cấp nguồn sáng chủ lực cho cả không gian. Riêng với phòng khách, đèn chính có thể được chọn là đèn led áp trần, đèn chùm hay đèn led âm trần. Chủ nhân phải căn cứ vào diện tích căn phòng để chọn đèn phù hợp. Nếu chọn đèn led áp trần hay đèn chùm là nguồn sáng chính thì công suất và kích thước của nó nên được cân bằng để đảm bảo sự hài hòa. Chiếc đèn quá nhỏ so với diện tích sẽ không đảm bảo đủ sáng còn chiếc đèn quá lớn làm mất tỉ lệ cân xứng giữa nguồn sáng với căn phòng, không những thế còn khiến căn phòng trở nên bí bách và thừa sáng dẫn đến sự mệt mỏi cho mọi người.

  È

  Nếu chọn đèn led downlight thì hãy dựa vào công thức chiếu sáng cho diện tích để tính số bóng và số lượng sáng cho căn phòng của bạn để đảm bảo không thừa ánh sáng. Đèn led downlight là giải pháp thích hợp cho cả căn phòng nhỏ lẫn căn phòng lớn. Sự ẩn mình của loại đèn led này tạo ra không gian thoáng đãng và thoải mái.

  den phong khach

  3.Đèn phụ:

  là nguồn cung cấp ánh sáng bổ trợ cho đèn chính. Các loại đèn phụ trợ được chọn là đèn bàn, đèn cây, đèn tường và có thể là đèn tube. Bạn quan sát có một sự phối hợp sáng rất đẹp khi giữa lớp trần giả với trần thật người ta lắp những ống đèn tube led dài, ánh sáng hắt ra tạo nên vẻ đẹp mà chỉ ánh sáng nhân tạo mới làm được. Các loại đèn gắn tường và đèn bàn có nhiều kiểu dáng và  màu sắc để bạn lựa chọn. Đặt một chiếc đèn bàn hay đèn cây bên cạnh bàn phụ vừa làm căn phòng có điểm nhấn vừa giúp bạn đọc sách dễ dàng hơn. Đèn led gắn tường tô điểm cho cả không gian đồng thời cũng sẽ cung cấp ánh sáng vừa đủ để bạn ngủ hoặc đi lại vào lúc khuya muộn mà không làm người thân thức giấc. Ánh sáng thật thú vị phải không. Hãy lên ý tưởng trang trí căn phòng của mình ngay hôm nay nhé.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline